• California, TX 70240
  • Info@gmail.com
  • Office Hours: 8:00 AM – 7:45 PM

Tin Tức Về NetworldAsia.

NetworldAsia là tập đoàn truyền thông kỹ thuật số dựa trên hệ sinh thái gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử.
Thế mạnh của NetworldAsia là dữ liệu, công nghệ, sự sáng tạo về nội dung và đội ngũ chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

NETWORLDASIA – NEWS.

NetworldAsia is constantly developing its Ecosystem of Advertising Solutions to meet evolving trends in marketing.
We are here to make a meaningful difference to brands, to businesses and to people.
We are using the power of ideas, creativity, media, data and entertainment, to drive growth and to drive change, helping brands better engage with their communities through authentic messages and experiences, helping businesses grow sustainably, and hopefully improve people’s lives.
  • August 17 2022

Mệnh lệnh xanh hóa

Hội thảo “Vững kinh doanh, Xanh Trái đất” về chủ đề Phát triển bền vững tại sự kiện Top 50 CSA 2022. Câu trả lời duy nhất cho bài toán cân bằng giữa phát triển nền kinh tế và giải quyết các thách thức về môi trường, xã hội.

Read More Xem chi tiết
  • August 12 2022

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Ngày 10/08/2022, tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và TMDT nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông tiếp thị của khách hàng tại Việt Nam và Singapore.

Read More Xem chi tiết
  • July 6 2022

RECMA Công nhận Brancher.X là Media Agency có năng lực hàng đầu tại Việt Nam

Ngày 8/2/2022, RECMA – tổ chức chuyên đánh giá các Agency trên toàn thế giới đã công bố báo cáo các Agency tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Brancher.X được đánh giá dẫn đầu trong hạng mục “Top 5 High Profile Agency” (Top 5 Agency có năng lực hàng đầu tại Việt Nam)

Read More Xem chi tiết
  • July 3 2022

Thích ứng để phục hồi trong điều kiện “bình thường mới”

Tập đoàn Red Havas vừa tiến hành cuộc khảo sát ngôn ngữ với tên gọi “Từ điển hình của năm 2021” (Word of the year 2021) với sự đóng góp của những người yêu thích từ ngữ, chuyên gia truyền thông thương hiệu và chuyên gia tiếp thị từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Read More Xem chi tiết
  • July 3 2022

Khi Sao Việt trở thành những CEO thành công

Nhiều ngôi sao showbiz tận dụng sự nổi tiếng của mình để bước vào kinh doanh. Nhưng khi sao làm CEO thì có nhiều ngả đường hơn là chỉ một đường duy nhất là bước lên sân khấu.

Read More Xem chi tiết
  • July 3 2022

Giải Dế Mèn: Sự đầu tư ‘có lãi nhất’ cho tiến bộ xã hội

Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 3 – 2022 do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã cán đích với Top 8 tác phẩm lọt vào Vòng Chung kết – chấm điểm.

Read More Xem chi tiết